Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Thơ Ngây – Overprotected Kahoko
Xem phim

Cô Nàng Thơ Ngây – Overprotected Kahoko Tập HD

Overprotected Kahoko

60 phút/tập

Đang phát: Hoàn tất (10/10)

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Seiichi Nagumo

Diễn viên: Atom ShukugawaHiroko NakajimaHitomi KurokiJirô SatôMari HamadaMari NishioMasayo UmezawaMitsuki TakahataRyoma TakeuchiSaburô Tokitô

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

0/ 5 0 lượt


 

Nội dung phim

Sinh viên đại học Nemoto Kahoko (do Takahata Mitsuki thủ vai) là đứa con trứng mỏng được bảo vệ quá mức trong xã hội Nhật Bản hiện nay. Lớn lên trong sự đùm bọc và nuông chiều của cha mẹ, Kahoko đã trở thành một thanh niên nai tơ kỳ tích. Cô đã 21 tuổi và đang trong quá trình tìm kiếm việc làm nhưng cô chưa từng bao giờ ngủ đêm ở bên ngoài, chưa từng đi làm thêm, chưa từng tự lựa chọn quần áo, và cũng chưa từng đi tàu điện một mình.

Kahoko được chụp hình rất nhiều nhưng cô chưa từng tự mình chụp. Bây giờ, Kahoko sắp bước ra khỏi vỏ trứng vô trùng của cô để bước vào xã hội đầy rẫy khó khăn. Và rồi cô sẽ nhận ra ngay “Mình thật khác với mọi người!”. Kahoko luôn xem mẹ như người bạn thân và cha của cô không thể sống thiếu cô. Khi Kahoko bắt đầu thay đổi, tinh thần của họ trở nên bất an và gia đình của họ sẽ rơi vào khủng hoảng. Và khi đó cũng chính là lúc Kahoko và mọi người xung quanh nhận ra sức mạnh tiềm ẩn trong đó.

Mở rộng...
X
[X]
[X]