Danh sách từ A-Z
Đánh Số Cuộc Tình – Love Scene Number
Xem phim

Đánh Số Cuộc Tình – Love Scene Number Tập HD

Love Scene Number

Đang phát: Hoàn tất (8/8)

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

1.85/ 5 1 lượt


 

Nội dung phim

Đánh Số Cuộc Tình kể về 4 cô gái với 4 tính cách và độ tuổi khác nhau, kể về những mối quan tâm cũng như câu chuyện tình yêu đời thường của họ. Đầu tiên là Chung Kyung (Park Jin Hee thủ vai) người phụ nữ 42 tuổi nghề nghiệp thiết kế nội thất và tinh thần cô trở nên suy sụp khi phát hiện chồng mình ngoại tình sau 20 năm gắn bó chung sống.

Tiếp đến là Ban Ya (Ryu Hwa Young đảm nhận – cựu thành viên nhóm nhạc nữ T-ara) 35 tuổi sở hữu ngoại hình xinh đẹp và đang làm trợ giảng tại một trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc. Vì cuộc sống riêng tư dính vào một số rắc rối nên cô đang bị một số người chỉ trích. Ha Ram (Shim Eun Woo đóng – ngôi sao trong Thế Giới Hôn Nhân), cô là giáo viên trường tiểu học và từng phải bỏ trốn khỏi đám cưới của chính mình sau khi trải qua một cuộc thay đổi đột ngột từ phía nhà họ trai. Cuối cùng chính là Doo Ah (Kim Bo Ra thủ vai – nữ diễn viên SKY Castle) trẻ tuổi nhất trong hội chị em, cô 23 tuổi một sinh viên đại học chuyên ngành tâm lý học. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng khả năng giao tiếp, xã giao đáng nể nên vô tình dính líu vào những mối quan hệ bí mật với ba người đàn ông.

Nhìn chung bộ phim Đánh Số Cuộc Tình là số của bốn cô gái Ban Ya, Ha Ram, Doo Ah và Chung Kyung, phim khắc họa tâm lý thực xã hội của những người phụ nữ đang phải bận rộn với công việc, dính líu với các mối tình làm tan vỡ hôn nhân người khác cũng như dính vào những rắc rối khó mà giải quyết được. Đây cũng là bộ phim truyền hình Hàn Quốc tháng tết mở màn cho chuỗi phim đời sống thường nhật đang được các bạn trẻ quan tâm nhiều hiện nay.

Mở rộng...
X
[X]
[X]