Danh sách từ A-Z
Deltora Quest
Xem phim

Deltora Quest Tập Anime

Đang phát: Tập 4

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Nhật Bản, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt


 

Nội dung phim

Cách đây rất lâu, thợ rèn Adin đã rèn một chiếc thắt lưng có bảy viên ngọc mạnh mẽ, một viên của mỗi viên trong bảy bộ tộc của Deltora. Mang trong mình sức mạnh vô song của chiếc thắt lưng, anh đã đẩy lùi âm mưu lật đổ vương quốc của Chúa tể Bóng tối. Adin lên ngôi vua của Deltora, nhưng anh không bao giờ quên rằng kẻ thù vẫn bất bại.

Nhiều thế kỷ sau, ký ức về Chúa tể bóng tối đã trở nên mờ nhạt và gần như bị lãng quên, và người dân Deltora coi chế độ quân chủ của họ là tách rời và không quan tâm. Trước sự thất vọng của họ, Chúa tể bóng tối tấn công một lần nữa, phá vỡ Vành đai của Deltora bằng cách phân tán bảy viên ngọc trên khắp lục địa. Jarred, một người bạn thân của vị vua trẻ Endon, đã hỗ trợ anh ta và vợ anh ta trốn thoát khỏi lâu đài khi Chúa tể bóng tối tiếp quản, và họ chia tay nhau để đi ẩn náu.

Chúa tể bóng tối hiện đang trị vì Deltora và nhiều năm trôi qua dưới sự cai trị độc tài của hắn. Tuy nhiên, có một tia hy vọng trong Lief, con trai của Jarred, người mà anh đã yêu thương nuôi nấng và huấn luyện để tìm những viên đá quý nằm rải rác và tập hợp lại Belt of Deltora. Cùng với những người bạn đồng hành của mình là Barda và Jasmine, Lief phải đối mặt với những kẻ thù xảo quyệt và những con thú nguy hiểm để lật đổ Chúa tể bóng tối và trả lại hòa bình cho Deltora.

Mở rộng...
X
[X]
[X]