Danh sách từ A-Z
Kỳ Nghỉ Ấm Áp – Vacation of Love
Xem phim

Kỳ Nghỉ Ấm Áp – Vacation of Love Tập HD

Vacation of Love

Đang phát: Hoàn tất (35/35)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

0.6/ 5 1 lượt


 

Nội dung phim

Trong phim Kỳ Nghỉ Ấm Áp nữ chính Tống Tiểu Khả là trưởng phòng trẻ nhất công ty giải trí, cô đã kết hôn với Trần Bân Bân, một người trẻ đầy nhiệt huyết và triển vọng, họ có với nhau một cô con gái và cậu con trai bậu bẵm. Cuộc sống hôn nhân của cả hai dần lụi tàn mặc dù trong mắt người ngoài Tiểu Khả luôn là người chiến thắng trong cuộc sống, dù vậy tình cảm của cô và chồng dần nhạt phai sau nhiều năm sống chung.

Vì thương con, muốn níu kéo mái ấm gia đình nên Trần Bân Bân đã lên kế hoạch “Kỳ Nghỉ Ấm Áp”. Cụ thể chuyến đi này sẽ di chuyển đến khu nghỉ dưỡng, đưa mẹ, dì, chị dâu và bà của anh đến khu nghỉ mát cho lễ hội mùa xuân. Đây có thể được coi như lễ “Hấp hôn” cho những cặp vợ chồng tình cảm phai nhòa sau hôn nhân và quả thật mối quan hệ giữa anh và Tống Tiểu Khả đã bắt đầu trở nên hài hòa hơn khi sống cách xa nhịp sống hối hả của thành phố và áp lực công việc mỗi ngày.

Gia đình nhà họ Trần đã trải qua rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại khu nghỉ dưỡng nào là cảm xúc như thuở mới yêu, cùng nhau tham gia các môn thể thao dưới nước thú vị, ăn tối dưới ánh nến và những cuộc hẹn trò chuyện vui vẻ, những nhịp đập rộn ràng đã mất từ rất lâu giữa họ được đánh thức lại,.. Cuối cùng họ đều gặt hái được tình yêu đích thực trong chuyến Kỳ Nghỉ Ấm Áp và hơn hết là tìm thấy ý nghĩa của hạnh phúc.

Mở rộng...
X
[X]
[X]