Danh sách từ A-Z
Lãng Mạn Thua Cả Em – Lost Romance
Xem phim

Lãng Mạn Thua Cả Em – Lost Romance Tập HD

Lost Romance

Đang phát: Hoàn tất (20/20)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

0/ 5 0 lượt


 

Nội dung phim

Lãng Mạn Thua Cả Em – Lost Romance (2020) Một cô gái bình thường mang trong mình ước mơ được một vị tổng giám đốc ngang ngược yêu, bất ngờ xuyên vào trong quyển tiểu thuyết ngôn tình “Tổng giám đốc xấu xa”. Đang mơ mộng chuẩn bị được anh trồng cây si thì cô phát hiện ra bản thân lại là nữ phụ độc ác ?

Với chủ đề tình yêu lãng mạn kết hợp yếu tố xuyên không, bộ phim là một câu chuyện đan xen giữa những tình tiết trong hiện thực và tiểu thuyết, thu hút sự chú ý của người xem ngay từ những thước phim đầu tiên được giới thiệu qua trailer.

Một bộ phim lãng mạn xoay quanh cô nàng biên tập viên Trịnh Hiểu Ân (Tống Vân Hoa đóng) vui vẻ, tốt bụng và không hề có tham vọng hay lý tưởng gì cao cả ngoài việc chăm chỉ làm việc để sống qua ngày. Sở thích của cô là đọc tiểu thuyết ngôn tình thể loại “tổng tài bá đạo”.

Có lẽ vì thế mà Trịnh Hiểu Ân thầm thương trộm nhớ anh chàng CEO Hạ Thiên Hành (Trương Lập Ngang đóng) của công ty đối diện tòa soạn mình làm việc. Nhưng cô không thể ngờ rằng có một ngày mình lại bị dòng đời đưa đẩy, trở thành nhân chứng duy nhất nhìn thấy Hạ Thiên Hành… ngã lầu.

Mở rộng...
X
[X]
[X]