Danh sách từ A-Z
Lính Bắn Tỉa – The Sniper
Xem phim

Lính Bắn Tỉa – The Sniper Full

The Sniper

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới

0/ 5 0 lượt
Server #VIP


 

Nội dung phim

Lính bắn tỉa – The Sniper (2021) là bộ phim thuộc thể loại chiến tranh, hành động của Trung Quốc. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Yin Bo, Lou Li Qun, Peng Gao Chang, Zhang Yu Long, Wang Lu và Zhou Lang.

Tay súng huyền thoại Zuo Yingjie và nữ xạ thủ thiên tài Ling Feng là những chiến hữu bắn tỉa trên chiến trường, khiến cho quân địch hoang mang và khiếp sợ. Ngày nọ, hai người họ dựa vào tài thiện xạ của mình cùng sự hợp tác chiến thuật tuyệt vời để ám sát quân địch.

Sau khi bậc thầy bắn tỉa Nhật Bản, biệt đội Nhật Bản giải cứu một người sống sót bí ẩn. Họ đã phát hiện anh ta là một chuyên gia tình báo, người nắm được bí mật của chiến tranh chống Nhật Bản, đối tác bắn tỉa kép được lệnh phải đối mặt với lực lượng Nhật Bản triển khai.

Hỏa lực hạng nặng bao vây và chế áp, dẫn đầu một đoàn hộ tống gồm 9 người, và thực hiện nhiệm vụ vận chuyển khẩn cấp kéo dài 48 giờ trong thời gian giới hạn. Đúng lúc đội hộ tống vượt qua được vòng phong tỏa và chuẩn bị hoàn thành nhiệm vụ, quân Nhật bất ngờ tấn công và bao vây trụ sở của họ, khiến họ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Mở rộng...
X
[X]
[X]