Danh sách từ A-Z
Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên – Joseon Exorcist
Xem phim

Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên – Joseon Exorcist Tập HD

Joseon Exorcist

Đang phát: Tập 2

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Hành Động, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

4.45/ 5 1 lượt
Server #VIP


 

Nội dung phim

Khi hoàng tử Lee Bang Won tuần tra khu vực phía bắc của Joseon, anh đã phải đối mặt và phong ấn một linh hồn xấu xa đang muốn thống trị loài người.

Sau khi lên ngôi, Lee Bang Won đã chọn tước hiệu là Vua Taejong. Ông ấy là một vị vua quyền lực, người có thể giữ được vẻ lạnh lùng. Anh tự hào về sự thật rằng anh đã giúp cha mình thành lập triều đại Joseon, nhưng lại mang trong mình cảm giác tội lỗi về những mất mát nhân mạng trong quá trình thành lập. Linh hồn tà ác, thứ mà anh ta đã phong ấn từ rất lâu trước đây, giờ lại hiện ra trên lãnh thổ Joseon, buộc nhà vua phải chiến đấu với kẻ thù của mình một lần nữa.

Vua Taejong có hai người con trai khác nhau: Thái tử, Yangnyeong và Nhị hoàng tử, Chungnyeong. Cho đến nay, mối quan tâm duy nhất của Hoàng tử Chungnyeong trong cuộc sống là theo đuổi học thuật. Đột nhiên phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, sự tấn công của linh hồn ác quỷ, giờ đây anh ta phải tiến hành cuộc chiến chống lại thực thể, để bảo vệ người dân.

Thái tử Yangnyeong toát lên vẻ tự tin, nhưng trên thực tế, anh không ngừng lo lắng về việc được vua Taejong của cha mình công nhận. Bất kể những việc làm của anh ấy, chúng dường như không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng của cha anh ấy đối với anh ấy. Tuy nhiên, Vua Taejong vô cùng mong muốn Thái tử Yangnyeong kế vị ngai vàng. Bị hấp dẫn bởi lòng tham và nhu cầu quyền lực, Thái tử Yangnyeong quyết định ký hợp đồng với ác linh.

Mở rộng...
X
[X]
[X]