Danh sách từ A-Z
Quái Thú Sao Hoả – Cosmoball (Vratar galaktiki)
Xem phim

Quái Thú Sao Hoả – Cosmoball (Vratar galaktiki) HD

Cosmoball (Vratar galaktiki)

118 min

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Dzhanik Fayziev

Diễn viên: Georgiy BestaevKhristina BlokhinaValeriya BukhinaViktoriya Agalakova

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Thể Thao-Âm Nhạc, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #VIP


 

Nội dung phim

Quái thú sao hỏa – Cosmoball là bộ phim thuộc thể loại anh hùng không gian 3D của Nga được phát hành năm 2020. Bộ phim do đạo diễn Dzhanik Fayziev chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản, bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm viễn tưởng kinh điển của thế giới, dựa trên loạt phim hoạt hình Galactik Football, với sự tham gia sản xuất của kênh truyền hình Russia-1.

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai, hậu khải huyền ở một thành phố tại trái đất, khi mà cuộc chiến tranh giữa các thiên hà đã làm cho nơi này trở thành khô cằn và đầy bệnh dịch. Để cứu lấy trái đất, thủ lĩnh của hội Nghiên cứu của hội đồng ngân hà đã tạo một con tàu khổng lồ với hình dáng của một cây hoa bồ công anh, bên trong là một sân vận động lớn, để tổ chức các giải đấu Cosmoball, để chuẩn bị cho cuộc chiến với kẻ tội phạm nguy hiểm nhất dải ngân hà. Và những vận động viên cuối cùng cũng sẽ là những người bảo vệ cho người dân trái đất khi chẳng may chiến tranh nổ ra. Số phận của trái đất cũng phụ thuộc vào cuộc chiến cuối cùng này

Kịch bản phim còn có sự tham gia của Andrey Rubanov, và các nhà sản xuất gồm có Sergey Selyanov và Innokentiy Malinkin. Bộ phim có sự góp mặt của Yevgeny Romantsov trong vai Anton, là thủ môn của đội Trái Đất, cùng với các vai phụ khác như Viktoriya Agalakova, Maria Lisovaya, Ivan Ivanovich, Liza Taychenacheva…

Bộ phim được khởi quay vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 và các địa điểm quay chính chủ yếu ở Mosfilm Studios, cùng dàn diễn viên đóng thế chuyên nghiệp. Bộ phim sử dụng nhiều máy quay chuyên dụng và kỹ thuật dựng hình 3D phức tạp cho các nhân vật ngoài hành tinh, không gian giả tưởng nơi trái đất, sân vận động và đặc biệt là quái thú sao hỏa đáng yêu.

Sau cuộc chiến tranh thiên hà, giữa phe liên minh và tên tội phạm nguy hiểm đang muốn thâu tóm toàn bộ vũ trụ diễn ra gần trái đất, mặt trăng đã bị phá huỷ, các cực của hành tinh biến mất. Từ đó nhiều thứ đã thay đổi, từ nạn đói, dịch bệnh đến nhiều sự biến đổi về khí hậu diễn ra, khiến cho anh chàng Anton khốn khổ vì không tìm được việc làm, trong khi mẹ cậu lại đang bị bệnh nặng. Để có thể giúp bà, cậu đã đi trộm thuốc, tại đây cậu đã gặp con gái của ác nhân, và cô ta đã giúp cậu lấy được thuốc. Tuy nhiên sau đó lại dùng xe đâm vào cậu để kích hoạt chất progesteron trong người cậu, nhờ việc dịch chuyển tức thời.

Nhờ vậy mà ông chủ Cosmoball phát hiện ra cậu, đưa cậu về và huấn luyện cậu để cậu gia nhập vào Team trái đất với vai trò là thủ môn – thành viên thứ 4 và cuối cùng của đội. Sau nhiều biến cố xảy ra, ác nhân đã thoát ra ngoài cùng một chú quái thú sao hỏa đáng yêu nhưng lại có sức mạnh huỷ diệt mọi thứ. Anton đã cùng đồng đội của mình chiến đấu với ác nhân để bảo vệ an toàn cho trái đất.

Mở rộng...
X
[X]
[X]